Đồng chí Lê Phước Thanh Bí thư Tỉnh ủy Quảng NamĐồng chí Lê Phước Thanh Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam

Thư chúc mừng của Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam

Đồng chí Lê Phước Thanh – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam

Kính gửi: Cán bộ, công chức và người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Nam.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Tòa án nhân dân Việt Nam (13/9/1945 – 13/9/2015), tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, cộng chức, người lao động đã và đang công tác trong Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Nam lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Trải qua 70 năm xây dựng và trưởng thanh, với muôn vàn khó khăn, thử thách, Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Nam luôn đoàn kết, thống nhất, ra sức phấn đấu, không ngừng vươn lên gặt hái được nhiều kết quả quan trọng. Với vị trí là trung tâm của ngành tư pháp, Tòa án luôn thể hiện được vai trò, trách nhiệm của mình; hoạt động dựa trên các nguyên tắc của pháp luật, thực thi pháp luật một cách khách quan, minh bạch, rõ ràng…góp phần giữ vững kỷ cương, phép nước, bảo vệ pháp chế Xã hội chủ nghĩa, bảo vệ nhân dân.

Thay mặt Đảng bộ và nhân dân Quảng Nam, tôi nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua; tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Nam sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, không ngừng vượt khó, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của tỉnh nhà; quyết tâm và phấn đấu xây dựng Tòa án xứng đáng là chỗ dựa vững chắc của nhân dân, với niềm tin của Đảng và Nhà nước; thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư”.

Chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Thân ái

Tam Kỳ, ngày 19 tháng 8 năm 2015