Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm nội bộ quản lý và thống kê các loại án

Hoạt động ứng dụng CNTT

Sáng ngày 29/7/2013, tại thành phố Đà Nẵng, TAND tối cao khai mạc Khóa đào tạo, hướng dẫn sử dụng “Hệ thống phần mềm nội bộ quản lý và thống kê các loại án dùng chung trong ngành TAND” cho một số cán bộ, công chức TAND cấp tỉnh, khu vực miền Trung.

Đồng chí Phạm Công Tuyến phát biểu khai mạc khóa đào tạo
Đồng chí Phạm Công Tuyến phát biểu khai mạc khóa đào tạo

Tham dự, có đồng chí Nguyễn Quang Lộc, nguyên Thẩm phán TAND tối cao, nguyên Vụ trưởng Vụ Thống kê – Tổng hợp TAND tối cao; đồng chí Phạm Công Tuyến, Phó Vụ trưởng Vụ Thống kê – Tổng hợp TAND tối cao; đại diện Công ty FPT và gần 90 cán bộ, công chức TAND cấp tỉnh khu vực miền Trung. Dự kiến, khóa đào tạo sẽ diễn ra trong thời gian từ ngày 29 đến ngày 31/7/2013.

Đồng chí Nguyễn Quang Lộc tham gia hướng dẫn tại khóa đào tạo
Đồng chí Nguyễn Quang Lộc tham gia hướng dẫn tại khóa đào tạo

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Công Tuyến nhấn mạnh rằng: nhằm từng bước ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động của Tòa án, TAND tối cao đã xây dựng và bước đầu hoàn thiện “Hệ thống phần mềm nội bộ quản lý và thống kê các loại án dùng chung trong ngành TAND”. Phần mềm này đóng vai trò rất quan trọng đối với hoạt động chung của Ngành Tòa án và việc triển khai có hiệu quả sẽ góp phần đổi mới cải cách hành chính tư pháp, tạo điều kiện thuận lợi trong việc quản lý, chỉ đạo, điều hành các hoạt động của TAND các cấp. Đồng chí cũng mong rằng, các học viên sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, học tập nghiêm túc, tập trung để có thể nắm bắt được đầy đủ các chức năng, tính năng và cách thức sử dụng, khai thác hết các ứng dụng của phần mềm nhằm sau khi kết thúc khóa học các đồng chí sẽ đủ kỹ năng truyền đạt lại cho TAND cấp huyện thuộc đơn vị mình.

Các học viên tham gia khóa đào tạo
Các học viên tham gia khóa đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *