Dịch thuật công chứng mất bao lâu?

Uncategorized

Hiện nay rất nhiều tài liệu cần dịch thuật công chứng với nhiều mục đích khác nhau. Đa phần các khách hàng sử dụng dịch vụ đều muốn tài liệu của mình dược hoàn thành nhanh nhất. Do đó, có rất nhiều khách hàng luôn thắc mắc thời gian dịch thuật công chứng mất bao lâu?

Bài viết này, Công ty dịch thuật Á Châu sẽ giới thiệu đến thời gian dịch thuật tại văn phòng dịch thuật công chứng nhà nước và tư nhân.

Dịch thuật công chứng Nhà nước mất bao lâu?

Từ trước đến nay, dịch vụ dịch thuật công chứng Nhà nước chưa bao giờ được đánh giá cao về thời gian hoàn thành. Cho dù đã được các công chứng viên xác nhận thời gian giao nhận bản dịch công chứng thì cũng chưa hẳn bạn đã được nhận đúng hẹn. Vấn nạn “chậm trễ” tại có phòng công chứng thường xuyên được báo đài đưa tin.

Bởi vì, các phòng công chứng thường chỉ thuê cộng tác viên dịch thuật theo giờ, người dịch cũng ít và các ngôn ngữ ít được sử dụng tại Việt Nam thì rất khó tìm được người dịch, về cơ bản là không thể đáp ứng đủ nhu cầu dịch thuật quá lớn của người dân. Có người may mắn thì mất vài ngày, nếu không mai thì mất vài tuần thậm chí là vài tháng mới có thể nhận được bản dịch công chứng. Điều đó gây ảnh hưởng xấu không nhỏ đến người dân.

Dịch thuật công chứng Á Châu Tín mất bao lâu?

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tại Á Châu, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành nhanh chóng tài liệu của quý khách với độ chính xác cao nhất và chi phí phải chăng nhất.

Tại Á Châu có cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh, nếu khách hàng đang cần gấp. Đối với những trường hợp khác, quý khách chỉ cần gửi tài liệu vào mail hoặc scan, chụp ảnh cho chúng tôi. Nhiệm vụ còn lại chúng tôi sẽ thực hiện và cam kết giao tài liệu đã dịch thuật trước hoặc đúng hẹn cho khách hàng.

Tùy loại ngôn ngữ, số chữ và loại tài liệu gì chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho khách hàng. Riêng phí công chứng chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình 30.000 đ/bản. Quý khách có thể so sánh chi phí và thời gian thực hiện của công ty chúng tôi với một số nơi khác để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Kết luận

Tóm lại, thời gian dịch thuật công chứng sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: Sự chuyên nghiệp của người dịch thuật hay sự phức tạp của tài liệu được dịch thuật.

Giá dịch thuật công chứng tại Á Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *